Cấp chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 cho Công ty TNHH LINGYI Việt Nam

 
Công ty LINGYI Việt Nam vừa vươn lên đỉnh cao với việc đạt ba chứng chỉ quan trọng: ISO 9001 – Quản lý Chất lượng, ISO 14001 – Quản lý Môi trường và ISO 45001 – Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp. Đây không chỉ là một thành tựu lớn mà còn là bước quan trọng trong việc xây dựng một cơ sở vững chắc cho chất lượng, môi trường và an toàn làm việc. Công ty TNHH Lingyi Việt Nam là một trong những công ty sản xuất và gia công linh kiện điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào tháng 11 năm 2022 và có trụ sở chính tại Nhà xưởng số 2, Lô CN3-4, KCN Yên Phong (Khu mở rộng), Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.
 
● Chứng chỉ ISO 9001 chứng minh cam kết của LINGYI Việt Nam đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Điều này không chỉ tạo niềm tin mạnh mẽ từ phía khách hàng mà còn thể hiện tinh thần liên tục cải thiện và đổi mới trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh.
●  ISO 14001 tập trung vào việc giảm thiểu tác động của hoạt động kinh doanh đến môi trường. Việc LINGYI Việt Nam đạt chứng chỉ này chứng tỏ sự cam kết bền vững với việc bảo vệ môi trường, tạo ra một tương lai sạch hơn và bền vững hơn.
●  ISO 45001 là bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và sức khỏe cho đội ngũ lao động. LINGYI Việt Nam tôn trọng và chú trọng đến môi trường làm việc an toàn, tạo điều kiện thuận lợi để mọi thành viên đều làm việc trong môi trường an toàn và khuyến khích sức khỏe.
 
Với nhu cầu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện để nâng cao năng lực sản xuất, bảo đảm an toàn môi trường và sức khỏe người lao động, Lingyi Việt Nam đã lựa chọn GOOD VIỆT NAM là đơn vị chứng nhận các tiêu chuẩn ISO và trải qua quy trình các bước như sau:
Bước 1: Đăng ký chứng nhận và thỏa thuận với tổ chức chứng nhận GOOD Việt Nam.
 
Bước 2: GOOD Việt Nam xem xét thông tin và lập kế hoạch đánh giá.
 
Bước 3: Đánh giá tài liệu và đánh giá chứng nhận tại hiện trường.
 
Bước 4: Thẩm xét hồ sơ đánh giá và demo Giấy chứng nhận.
 
Bước 5: Cấp giấy chứng nhận và bàn giao hồ sơ.
 
Bước 6: Giám sát định kỳ, duy trì Giấy chứng nhận sẽ có giá trị trong vòng 3 năm. Doanh nghiệp sẽ thực hiện đánh giá định kỳ tối thiểu mỗi năm một lần.
 
Bằng việc đạt cả ba chứng chỉ quan trọng này, LINGYI Việt Nam đã chứng tỏ mình là một đối tác tin cậy, đáng tin tưởng và có trách nhiệm xã hội. Good Việt Nam tự hào khi được đồng hành cùng LINGYI Việt Nam tạo ra những giá trị vững chắc cho khách hàng, cộng đồng và môi trường.
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo