Cấp chứng nhận ISO 9001 cho Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam

Thời gian vừa qua , Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam địa chỉ tại Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội đã phối hợp với công ty chứng nhận quốc gia Good Việt Nam để đánh giá và cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 cho các sản phẩm Rượu, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm và dung dịch xịt họng.

Với mong muốn đưa việc quản lý, quản trị của công ty Cổ Phần Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam ngày càng được nâng cao, nhất là trong thời kỳ công nghệ như hiện nay, của công ty Cổ Phần Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã tìm hiểu chứng nhận ISO 9001:2015 và quyết định thực hiện áp dụng ISO 9001:2015 vào việc công việc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng được ban hành để giúp các tổ chức, doanh nghiệp quy trình hóa các hoạt động, qua đó chuẩn hóa và thiết lập các chuẩn mực cần thiết để kiểm soát các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh hiện nay đang sản xuất các sản phẩm tiêu dùng lành mạnh phục vụ đời sống khỏe mạnh, vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc cho mọi người tiêu dùng.

Hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam sau gần 10 năm xây dựng bao gồm 22 đơn vị trực thuộc các viện khoa học, công nghệ, các tổng công ty, thuộc các lĩnh vực nghiên cứu khoa học; sản xuất nguyên liệu và chế biến sản phẩm; truyền thông; kinh doanh bán hàng.

Cây sâm Ngọc Linh là loại cây đặc hữu của vùng núi Ngọc Linh, thuộc địa phận huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam và huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum. Sâm Ngọc Linh được biết đến là một loài cây dược liệu quý; theo kết quả nghiên cứu khoa học đã phân lập được 52 hợp chất saponin và nhiều hợp chất quan trọng khác.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày nay, cùng với tâm huyết đem đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất từ hệ sinh thái sâm Ngọc Linh – “Quốc bảo” Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất trong hệ sinh thái sâm Ngọc Linh.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo các quy trình công nghệ cao và được đánh giá về chất lượng, sự hiệu quả về sức khỏe cũng như độ an toàn của các nhà khoa học.

Việc đạt được chứng nhận ISO 9001 sẽ giúp cho Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh tối ưu hóa được hệ thống quản lí chất lượng của công ty, giúp đảm bảo được mức độ ổn định của sản phẩm khi được xuất xưởng, quy trình tối ưu giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của quá trình sản xuất lên đến môi trường. Việc áp dụng ISO 9001 còn giúp đảm bảo được sự an toàn và minh bạch đối với toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy, tạo nên một môi trường làm việc an toàn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn chuẩn quốc tế khiến cho người lao động. Hơn thế nữa chứng nhận ISO 9001 là một minh chứng hùng hồn cho chất lượng sản phẩm của Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh, tạo nên một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với mặt bằng chung các sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh lựa chọn Chứng nhận quốc gia Good Việt nam để đánh giá và cấp chứng chỉ Iso 9001 là 1 khẳng định chắc chắn rằng niềm tin của chứng nhận quốc gia Good Việt Nam trong mắt khách hàng và trong thị trường chứng nhận. Với phương châm” bạn đang chọn đúng người đồng hành” trong suốt 10 năm hoạt động ở lĩnh vực đánh giá và chứng nhận. Good Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của một Tổ chức chứng nhận uy tín, luôn đồng hành cùng khách hàng để đem đến sự tin tưởng và hài lòng nhất với mỗi khách hàng. Good Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo