Chứng nhận quốc gia Good Việt Nam chứng nhận ISO 22000 cho công ty Traphaco

ISO 22000 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận kết hợp cách tiếp cận ISO9001 với quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chỉ ra cách một tổ chức có thể chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn.

Tiêu chuẩn này tích hợp các nguyên tắc của hệ thống Phân tích Mối nguy và Điểm Kiểm soát Tới hạn (HACCP – Hazard Analysis and Critical Control Point) do Ủy ban Codex Alimentarius xây dựng. Bằng các yêu cầu có thể đánh giá, tiêu chuẩn này kết hợp kế hoạch HACCP với các chương trình tiên quyết cũng như các yêu cầu về hệ thống an toàn thực phẩm khác.

Với tầm nhìn xa về chiến lược “Con đường sức khỏe xanh”, ngày 06/6/2006 Đại hội đồng cổ đông đã quyết định thành lập Công ty cổ phần công nghệ cao TRAPHACO, gọi tắt là TRAPHACO CNC để thực hiện sứ mệnh cao cả: mang sức khỏe xanh đến với cộng đồng bằng những sản phẩm thuốc có nguồn gốc tự nhiên.

Ngày 21/6/2006, Công ty được Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu và cấp thay đổi lần thứ 6 ngày 22/07/2014 với các ngành nghề kinh doanh.

+ Sản xuất, buôn bán dược phẩm, dược liệu, nguyên phụ liệu làm thuốc, thuốc thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, vật tư, thiết bị y tế;

+ Tư vấn dịch vụ khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực y dược.

Công ty đã tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng, xây dựng nhà máy trên tổng diện tích hơn 30.000 m2 và trang bị các dây chuyền, máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2007.

Công ty luôn chú trọng áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và hiện đại nhất như: Hệ thống quản lý chất lượng trong ngành Dược theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới GMP – WHO, Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015, công cụ 5S, công cụ quản lý KPI,… Qua quá trình áp dụng, Công ty đã được các tổ chức chuyên môn đánh giá và cấp giấy chứng nhận. Công ty là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Dược phẩmcó nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng nhận GMP-WHO từ năm 2009.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty đã tăng trưởng, phát triển vững mạnh và là Công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất thuốc Đông dược.

Công ty cổ phần công nghệ cao TRAPHACO đã nhận thức được tầm quan trọng trong an toàn thực phẩm,  phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn cho các sản phẩm sữa của mình. Ngoài ra để nâng tầm các sản phẩm của mình, Công ty cổ phần công nghệ cao TRAPHACO đã lựa chọn Tổ chức chứng nhận quốc gia Good Việt Nam là đơn vị tư vấn chứng nhận ISO 22000 cho các sản phẩm sữa của công ty.

Tháng 11 năm 2022 đoàn chuyên gia của Tổ chức chứng nhận quốc gia Good Việt Nam đến Công ty cổ phần công nghệ cao TRAPHACO tại Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam để có buổi trao đổi tham quan và tư vấn phục vụ cho quy trình chứng nhận ISO 22000 trong phạm vi sản xuất, gia công, kinh doanh thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm cho chế độ ăn đặc biệt các dạng viên, bột, cốm, siro, dịch, gel. Cao dược liệu dạng lỏng, dạng bột, dạng đặc dùng làm nguyên liệu.

Với các bước thực hiện quy trình tư vấn, đánh giá tiêu chuẩn ISO 22000 trong ngày làm việc đã diễn ra suôn sẻ. Tổ chức chứng nhận quốc gia Good Việt Nam hi vọng với năng lực chứng nhận từ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng với các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn chứng nhận nhận ISO 22000 như Công ty cổ phần công nghệ cao TRAPHACO để xây dựng cho mình 1 tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm , từ đó giúp đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn nhất với người tiêu dùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo