Dịch vụ chứng nhận ISO 9001:2015

https://chungnhanquocgia.com/wp-content/uploads/2022/03/iso-9001-with-frame.jpg

Để đạt được chứng nhận ISO 9001:2015, tổ chức phải hoàn thành một quá trình đánh giá và xác minh của một tổ chức độc lập bên thứ 3 (được gọi là tổ chức chứng nhận như Good Việt Nam) để chứng minh rằng hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp mình đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001.

Chứng nhận ISO 9001 có thể giúp cho tổ chức cải thiện quy trình và hiệu quả kinh doanh của mình, tăng cường niềm tin của khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001:2015 của GOODVN tuân thủ quy định của pháp luật và quy tắc của Tổ chức tiêu chuẩn ISO Thế giới:

 • GOOD VIỆT NAM là đơn vị trực tiếp cấp chứng nhận ISO 9001:2015 có giá trị toàn quốc
 • GOOD VIỆT NAM là tổ chức uy tín, đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trên 10 năm và năng lực cao
 • Hàng trăm khách hàng lớn trên toàn quốc
 • Chi phí thực hiện quy trình đánh giá và cấp giấy chứng nhận luôn ở mức cạnh tranh nhất

Tổng quan về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

ISO 9001 là gì?

ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Để được chứng nhận ISO 9001, một công ty phải tuân theo các yêu cầu đặt ra trong Tiêu chuẩn ISO 9001. Tiêu chuẩn này được các tổ chức sử dụng để chứng tỏ sự tuân thủ và cam kết đối với những thực hành trong ngành nghề uy tín; giữ lợi thế cạnh tranh và mở ra những cơ hội kinh doanh mới, cũng như sự cải tiến liên tục.

Chứng nhận ISO 9001 Goodvietnam
Chứng nhận ISO 9001 Goodvietnam

Áp dụng ISO 9001 giúp đảm bảo rằng khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ nhất quán, chất lượng tốt, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn ISO 9001 áp dụng cho doanh nghiệp nào?

Tiêu chuẩn ISO 9001 áp dụng cho tất cả các tổ chức, bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức chính phủ, không phân biệt quy mô và loại hình hoạt động.

GOOD Việt Nam thực hiện đánh giá cấp Chứng nhận ISO 9001:2015 cho các doanh nghiệp:

trao chung nhan iso 9001 goodvietnam
Lễ trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho khách hàng Goodvietnam

ISO 9001 cung cấp các yêu cầu để tổ chức phát triển và triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, giúp tổ chức cải thiện quy trình sản xuất và dịch vụ, đảm bảo sự phát triển bền vững và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều có thể áp dụng tiêu chuẩn này để cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất và cạnh tranh trên thị trường.

Với phương châm “Nhanh chóng – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: GOODVN luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ ISO 9001:2015 nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận.

cong nhan iso 9001
Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận của GOODVN

Chứng nhận ISO 9001 là gì?

Chứng nhận ISO 9001 là việc một doanh nghiệp thực hiện áp dụng tiêu chuẩn iso 9001:2015, sau đó đăng ký chứng nhận ISO 9001:2015 tại tổ chức chứng nhận. Tổ chức chứng nhận thực hiện hoạt động đánh giá chứng nhận iso 9001, nếu hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp phù hợp, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2015, thì tổ chức chứng nhận cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho doanh nghiệp.

Liên hệ với Good Việt Nam để nhận ưu đãi dịch vụ chứng nhận ISO 9001

Lợi ích khi doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO 9001?

 1. Tăng sự tin tưởng của khách hàng: ISO 9001 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, do đó khi doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO 9001, điều này cho thấy rằng doanh nghiệp có một hệ thống quản lý chất lượng đáng tin cậy và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

 2. Cải thiện hiệu quả hoạt động: Để đạt được chứng nhận ISO 9001, doanh nghiệp phải thực hiện một quá trình đánh giá và cải thiện hệ thống quản lý chất lượng. Quá trình này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình sản xuất và dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và tăng năng suất.

 3. Cải thiện quản lý rủi ro: Tiêu chuẩn ISO 9001 yêu cầu doanh nghiệp phải thực hiện đánh giá và quản lý rủi ro. Việc cải thiện quản lý rủi ro sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các sự cố, giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 4. Nâng cao uy tín và tăng cường cạnh tranh: Chứng nhận ISO 9001 sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và tăng cường cạnh tranh trên thị trường. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số bán hàng.

 5. Tăng sự hài lòng của nhân viên: Quá trình đánh giá và cải thiện hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp cũng sẽ giúp nâng cao sự hài lòng của nhân viên về môi trường làm việc và tăng khả năng phát triển sự nghiệp của họ trong doanh nghiệp.

Quy trình chứng nhận ISO 9001 tại Good Việt Nam

TT

Tên công việc

Thời gian

Trách nhiệm

1

Ký hợp đồng chứng nhận ISO 9001:2015

Sau khi 2 bên thống nhất ký kết hợp đồng

GOOD VIỆT NAM,
Bên A

2

Đăng ký chứng nhận ISO 9001

Ngay sau khi ký kết hợp đồng 

Bên A

3

Thành lập đoàn đánh giá và lên Kế hoạch đánh giá ISO 9001

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu

GOOD VIỆT NAM

4

Cung cấp tài liệu liên quan đến ISO 9001

Ngay khi Bên A nhận được kế hoạch đánh giá của Bên B

Bên A

5

Đánh giá sơ bộ 

Dự kiến trong khoảng thời gian 7 ngày

GOOD VIỆT NAM
Bên A hỗ trợ thông tin

6

Đánh giá chính thức 

Dự kiến trong khoảng thời gian 7 ngày

GOOD VIỆT NAM

7

Thực hiện hành động khắc phục

Phụ thuộc vào Bên A – GOODVN hỗ trợ

Bên A

8

Thẩm xét kết quả đánh giá hệ thống quản lý chất lượng

3  ngày

GOOD VIỆT NAM

9

Cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015

2 ngày

GOOD VIỆT NAM

10

Giám sát định kỳ hệ thống quản lý chất lượng

12 tháng/lần (2 lần/3 năm)

GOOD VIỆT NAM,
Bên A

11

Tái chứng nhận ISO 9001:2015

3 năm/lần

GOOD VIỆT NAM,
Bên A

 

Liên lạc với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc chứng nhận/chứng chỉ ISO 9001.

Tại sao nên đăng ký dịch vụ chứng nhận ISO 9001 Tại Good Việt Nam

Là một tổ chức chứng nhận được bộ khoa học công nghệ cấp phép hoạt động chứng nhận ISO 9001, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi làm việc cùng doanh nghiệp của Quý Khách nhằm đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn, xác định bất kỳ thiếu sót nào trong hệ thống quản lý và đánh giá doanh nghiệp theo tiêu chuẩn được yêu cầu.

https://chungnhanquocgia.com/wp-content/uploads/2022/03/bo-khoa-hoc-cong-nghe-cong-nhan-goodvietnam-640x829.jpg

Lựa chọn tổ chức cấp giấy chứng nhận ISO 9001 uy tín?

Văn phòng chứng nhận Quốc gia – GOOD Việt Nam là Tổ chức chứng nhận được Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận. GOODVN chuyên đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001:2015.

 • Chứng nhận ISO 45001 của Good Việt Nam được công nhận trên toàn quốc
 • Hệ thống chi nhánh trên cả 3 miền tổ quốc đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi
 • Good Việt Nam bảo đảm thời gian thực hiện đánh giá và cấp chứng nhận nhanh gọn trên cơ sở đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực của ISO/IEC;
 • Khách hàng của Good Việt Nam luôn nhận được Mức chi phí cạnh tranh nhất
 • Đội ngũ chuyên gia có năng lực cao với trên 10 năm kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình và chuyên nghiệp
 • Chứng nhận của Good Việt Nam được công nhận trên toàn quốc
 • Hệ thống chi nhánh trên cả 3 miền tổ quốc đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi
 • Good Việt Nam bảo đảm thời gian thực hiện đánh giá và cấp chứng nhận nhanh gọn trên cơ sở đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực của ISO/IEC;
 • Khách hàng của Good Việt Nam luôn nhận được Mức chi phí cạnh tranh nhất
 • Đội ngũ chuyên gia có năng lực cao với trên 10 năm kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình và chuyên nghiệp

Chi phí đánh giá cấp giấy chứng nhận ISO 9001 hết bao nhiêu?

Tùy thuộc vào quy mô (tổng số nhân sự, nhân sự tại các địa điểm đánh giá), địa điểm (số địa điểm doanh nghiệp đăng ký chứng nhận), phạm vi (lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp) khác nhau mà chi phí chứng nhận sẽ khác nhau. 

Chi phí đăng ký chứng nhận ISO 9001 có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước và phạm vi của tổ chức, địa điểm và tổ chức cấp chứng nhận, và các yêu cầu cụ thể của tiêu chuẩn ISO 9001. Tuy nhiên, thường thì chi phí đăng ký chứng nhận ISO 9001 sẽ bao gồm các khoản chi phí sau:

 1. Chi phí đánh giá ban đầu: Đây là chi phí cho việc tổ chức đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của bạn bởi một tổ chức đánh giá độc lập. 

 2. Chi phí giám sát: Sau khi nhận được chứng nhận, tổ chức sẽ phải trả các khoản phí giám sát hàng năm để duy trì chứng nhận của mình. Chi phí phát triển hệ thống quản lý chất lượng: Nếu tổ chức chưa có một hệ thống quản lý chất lượng đầy đủ, nó sẽ cần phải chi tiêu thêm chi phí để phát triển và triển khai hệ thống này. Chi phí này cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào quy mô và phạm vi của tổ chức.

 3. Chi phí tái chứng nhận: Sau 3 năm doanh nghiệp sẽ tiến hành tái đánh giá hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 để duy trì hiệu lực giấy chứng nhận. 

Giấy chứng nhận ISO 9001 có hiệu lực trong bao lâu?

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 có hiệu lực trong vòng 3 năm kể từ ngày được cấp. Tuy nhiên, để tiếp tục sử dụng chứng nhận này, tổ chức cần phải thông qua các đánh giá giám sát thường niên của tổ chức đánh giá độc lập để đảm bảo rằng tổ chức vẫn đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001. Nếu tổ chức không đáp ứng được các yêu cầu này trong suốt quá trình đánh giá giám sát, chứng nhận ISO 9001 của tổ chức có thể bị thu hồi hoặc đình chỉ.

Ngoài ra, các tổ chức chứng nhận ISO 9001 cũng có thể thực hiện các đánh giá nâng cấp để cải thiện hệ thống quản lý chất lượng của mình và đáp ứng các yêu cầu mới của tiêu chuẩn ISO 9001. Khi thực hiện các đánh giá nâng cấp này, tổ chức sẽ được cấp giấy chứng nhận mới với thời hạn 3 năm tính từ ngày cấp giấy chứng nhận mới.

Câu hỏi thường gặp về chứng nhận ISO 9001?

Mua giấy chứng nhận ISO 9001 ở đâu? Giấy chứng nhận ISO 9001 có mua được không?

Giấy chứng nhận ISO 9001 không phải là một sản phẩm để mua bán. ISO 9001 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO), chỉ các tổ chức có thể được chứng nhận theo tiêu chuẩn này sau khi đã hoàn thành quá trình đánh giá và đáp ứng các yêu cầu của ISO 9001.

Quá trình đánh giá và chứng nhận ISO 9001 thường được thực hiện bởi các tổ chức chứng nhận độc lập và uy tín, và các tổ chức này không bán giấy chứng nhận mà chỉ cấp cho các tổ chức đã đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001. Do đó, nếu bạn quan tâm đến việc đạt được chứng nhận ISO 9001 cho tổ chức của bạn, hãy gọi điện đến hotline: 0945 001 005 để được chứng nhận ISO 9001:2015

Thời gian chứng nhận ISO 9001 là bao lâu?

Thời gian cấp Giấy chứng nhận ISO 9001 căn cứ vào thời gian kết thúc đánh giá chính thức và khách hàng cung cấp đủ bằng chứng khắc phục. Trung bình là từ 5-7 ngày kể từ khi đánh giá chính thức kết thúc, tuy nhiên phụ thuộc vào việc khách hàng cung cấp đủ bằng chứng.

Các lĩnh vực sản xuất bắt buộc phải có ISO 9001?

 • Tổ chức sản xuất, kinh doanh về lĩnh vực xăng dầu.
 • Tổ chức sản xuất thiết bị thể thao như máy tập Gym, máy tập Pilates
 • Doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.
 • Các trung tâm kiểm định xe cơ giới.
 • Các cơ quan hành chính nhà nước.
 • Các cơ sở sản xuất phân bón.
 • Các cơ sở sản xuất thuốc bảo vệ thực vật.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước ngày đánh giá chứng nhận ISO 9001?

Chuẩn bị thời gian: Doanh nghiệp cần sắp xếp thời gian để đảm bảo đúng thời gian quy định đánh giá của tổ chức chứng nhận theo lịch đã hẹn trước. 

Chuẩn bị về thiết bị công nghệ: Phòng họp, Máy chiếu, wifi, máy tính

Chuẩn bị hồ sơ tài liệu: Quy trình hồ sơ tài liệu liên quan hệ thống quản lý chất lượng

Chuẩn bị nhân sự: Thông báo nhân sự có mặt đầy đủ, phân công vai trò nhiệm vụ của họ trong cuộc đánh giá

Liên hệ với Good Việt Nam để nhận tư vấn chứng nhận ISO 9001

Khách hàng tiêu biểu của Good Việt Nam

Với các chi nhánh ở cả 3 miền tổ quốc, Good Việt Nam tự hào đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau

All

Good Việt Nam
Good Việt Nam là tổ chức chứng nhận và giám định độc lập được bộ Khoa Học Công Nghệ chỉ định, hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế, thông lệ quốc tế.
Văn phòng Goodvn
- Tầng 7 Tòa nhà HLT Số 23 Ngõ 37/2 Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội

- 73 Lý Thái Tông, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

- Tòa nhà PLS, 282 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM
Liên kết hữu ích

Copyright by Chungnhanquocgia. All rights reserved

G

0945 001 005

chat zalo