Dịch vụ cấp chứng nhận IFS – Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế

Văn phòng chứng nhận Quốc gia GOOD Việt Nam là tổ chức được chỉ định bởi bộ Khoa học Công nghệ. Chúng tôi có khả năng chứng nhận ISO 22000, HACCP, ISO 9001,…Đồng thời GOOD Việt Nam còn có năng lực hỗ trợ khách hàng cấp chứng nhận các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế như: FSSC 22000, chứng nhận BRC, chứng nhận IFS,…
 
Thực hiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là yêu cầu quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Bởi lẽ đây là vấn đề liên quan tới bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy các tiêu chuẩn liên quan được đưa ra nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm. Một trong số những tiêu chuẩn quốc tế được nhiều quốc gia sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm là IFS. 
Dịch vụ cấp chứng nhận IFS
Dịch vụ cấp chứng nhận IFS

Dịch vụ cấp chứng nhận IFS tại GOOD VIỆT NAM

Lựa chọn Tổ chức Chứng nhận GOOD VIỆT NAM, khách hàng có thể nhận được những dịch vụ có giá trị chất lượng gắn liền với thực tế của doanh nghiệp. Cụ thể:

✅Đội ngũ Chuyên gia đánh giá viên có từ 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với khách hàng. Không chỉ có vậy các Chuyên gia đánh giá tại GOOD VIỆT NAM có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

✅Chi phí đánh giá tại GOOD VIỆT NAM luôn hợp lý, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

✅Các chi nhánh Văn phòng Chứng nhận quốc gia GOOD VIỆT NAM đặt tại nhiều thành phố trung tâm của cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tiêu chuẩn IFS – Chứng nhận IFS

IFS là viết tắt của cụm từ International Food Standard. Tiêu chuẩn IFS được ra đời vào năm 2003, được coi như một tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế. Tổ chức GFSI phụ trách ban hành tiêu chuẩn này. Các nội dung chính liên quan tới tiêu chuẩn IFS bao gồm:

 • Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
 • Thực hành sản xuất tốt/ thực hiện nuôi trồng tốt/ thực hiện thương mại tốt
 • Hệ thống HACCP

Những thông tin liên quan tới tiêu chuẩn IFS đều được đưa ra bằng năm ngôn ngữ quốc tế; Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp và Ý. Tiêu chuẩn IFS sẽ đảm bảo tính so sánh và rõ ràng cho người tiêu dùng về toàn bộ chuỗi cung ứng. Không chỉ có vậy tiêu chuẩn còn giúp giảm chi phí cho các nhà cung cấp và nhà bán lẻ.

Doanh nghiệp đạt được chứng nhận IFS sẽ thể hiện được rằng họ đã thiết lập được quy trình để đảm bảo an toàn thực phẩm. Không chỉ có vậy khi doanh nghiệp xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn IFS, có thể củng cố hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Đồng thời tạo ra môi trường làm việc giảm các rủi ro liên quan tới an toàn thực phẩm. Từ đó thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng và pháp luật. 

Lĩnh vực có thể cấp chứng nhận IFS tại GOOD Việt Nam

 • Tiêu chuẩn IFS được áp dụng cho tất cả tổ chức bao gồm: các các công ty, cơ sở…thực hiện sản xuất kinh doanh thực phẩm.
  Là một tiêu chuẩn tự nguyện, tập trung thực hiện trong lĩnh vực quản lý an toàn thực phẩm.
 • Tổ chức có nhu cầu có hệ thống quản lý chất lượng có thể tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích doanh nghiệp có được khi cấp chứng nhận IFS tại GOOD Việt Nam

 • Minh chứng cho việc doanh nghiệp đã được công nhận bởi tổ chức GFSI  – Sáng kiến An toàn thực phẩm toàn cầu
 • Cam kết giảm thiểu tối đa rủi ro sự cố về thực phẩm
 • Thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, an toàn thực phẩm và các yếu tố liên quan tới pháp luật
 • Han chế tối đa sản phẩm hỏng, phế thải giúp tăng tính thân thiện với môi trường
 • Tối đa hóa việc tiết kiệm chi phí, từ đó sẽ tăng lợi nhuận và doanh thu
 • Áp dụng hệ thống theo tiêu IFS sẽ giản lược bớt sự tập trung của lãnh đạo. Lãnh đạo sẽ dễ dàng tập trung vào việc mở rộng cho doanh nghiệp mà không phải bận tâm về những mối nguy khác
 • Điểm cộng khi khách hàng muốn xuất khẩu. Bởi lẽ một số thị trường nước ngoài yêu cầu bắt buộc phải có tiêu chuẩn này nếu muốn lưu hành sản phẩm trên thị trường của họ
 • Tăng tính cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực
 • Nhân sự khi được đào tạo và làm việc theo quy trình của tiêu chuẩn sẽ tiến bộ, phối hợp nhịp nhàng hơn trong quá trình đưa sản phẩm tới tay khách hàng

Quy trình cấp chứng nhận IFS tại GOOD Việt Nam

Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Gia GOOD Việt Nam cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn và chứng nhận IFS bao gồm:

 1. Thực hiện đánh giá chứng nhận sau khi doanh nghiệp đã xây dựng áp dụng hệ thống theo tiêu chuẩn IFS
 2. Tổ chức chứng nhận thực hiện đánh giá, kiểm tra xem hệ thống của Doanh nghiệp đã đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn IFS
 3. Khi đã đạt yêu cầu, tổ chức chứng nhận sẽ cấp cho doanh nghiệp 01 chứng nhận IFS

GỌI NGAY: 0945.001.005 – 0963.831.555 – 02466.82.0505
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

☎️0945.001.005
✅Dịch vụ trọn gói
Đánh Giá 5*⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo