Good Việt Nam chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – ISO 22000 cho Hợp tác xã trà Vân Dũng tại thành phố Thái Nguyên.

Tháng 12 vừa qua, Good Việt Nam nhận được vinh dự đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – ISO 22000 cho Hợp tác xã trà Vân Dũng tại thành phố Thái Nguyên.

Qua quá trình tham khảo, nghiên cứu thị trường Hợp tác xã trà Vân Dũng đã lựa chọn công ty Good Việt Nam là đơn vị đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – ISO 22000 cho các sản phẩm chè khô tại hợp tác xã.

Với mong muốn đưa hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm vào trong công nghệ, quá trình sản xuất như hiện nay. Hợp tác xã trà Vân Dũng đã tìm hiểu về ISO 22000 và quyết định thực hiện áp dụng chứng nhận ISO 22000 vào việc quản lý chất lượng an toàn thực phẩm.

ISO 22000 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận kết hợp cách tiếp cận ISO9001 với quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chỉ ra cách một tổ chức có thể chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn.

An toàn thực phẩm là mối quan tâm toàn cầu. Có thể được xác định như là sự chắc chắn thực tế rằng tổn thương hay bệnh tật sẽ không phải do việc tiêu thụ thức ăn gây ra.

Nằm trong vùng Chè đặc sản Thái Nguyên, HTX Trà Vân Dũng thành lập năm 2010 với tâm huyết của những người làm chè, mong muốn được đưa cây chè, sản phẩm trà đến với đông đảo người tiêu dùng, góp phần tích cực đưa sản phẩm Trà, hương thơm Trà bay xa hơn tới mọi miền Tổ quốc, góp phần cùng với người nông dân làm ra sản phẩm chất lượng, đưa sản phẩm đến gần hơn nữa với người tiêu dùng. Sản phẩm chè của HTX đã được đăng ký mã số, mã vạch, được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Với phương châm phục vụ “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Hợp tác xã Trà Vân Dũng hy vọng sẽ làm say lòng quý khách thưởng trà, để hương Trà Thái Nguyên ngày càng bay cao bay xa xứng đáng danh hiệu “Thái Nguyên Đệ Nhất Danh Trà”.

Việc đạt được chứng nhận ISO 22000 vào việc quản lý chất lượng an toàn thực phẩm sẽ giúp cho Hợp tác xã trà Vân Dũng tối ưu hóa được hệ thống quản lí của công ty, giúp đảm bảo được mức độ ổn định của sản phẩm khi được xuất xưởng, quy trình tối ưu giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của quá trình sản xuất lên đến môi trường. Việc áp dụng ISO 22000 còn giúp đảm bảo được sự an toàn và minh bạch đối với toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy, tạo nên một môi trường làm việc an toàn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn chuẩn quốc tế khiến cho người lao động. Hơn thế nữa chứng nhận ISO 22000 là một minh chứng hùng hồn cho chất lượng sản phẩm trà khô của Hợp tác xã trà Vân Dũng, tạo nên một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với mặt bằng chung các sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Sự tin tưởng của hợp tác xã trà Vân Dũng khi lựa chọn Good Việt Nam là đơn vị đánh giá và chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000 như khẳng định thêm niềm tin của khách hàng đối với Good Việt Nam. Với phương châm” bạn đang chọn đúng người đồng hành” trong suốt 10 năm hoạt động ở lĩnh vực đánh giá và chứng nhận. Good Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của một Tổ chức chứng nhận uy tín, luôn đồng hành cùng khách hàng để đem đến sự tin tưởng và hài lòng nhất với mỗi khách hàng. Good Việt Nam mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam bước ra thị trường quốc tế để đứng ngang với các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo