Good Việt Nam vinh hạnh được chứng nhận HACCP cho công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Pháp Việt (PVEC).

Vừa qua, Good Việt Nam vinh hạnh được chứng nhận HACCP cho công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Pháp Việt (PVEC).

Sau 1 thời gian tìm hiểu nghiên cứu công ty cổ phần công nghệ môi trường pháp việt đã lựa chọn công ty Good Việt Nam là đơn vị đánh giá và cấp chứng chỉ HACCP cho sản phẩm nước uống đóng chai của công ty.

Với mong muốn đưa việc quản lý ngày càng được nâng cao, nhất là trong thời kỳ công nghệ như hiện nay, PVEC đã tìm hiểu chứng nhận HACCP và quyết định thực hiện áp dụng HACCP vào việc Phân tích mối nguy bà kiểm soát điểm tới hạn theo tiêu chuẩn quốc tế. HACCP -Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm..

Mặc dù là 1 đơn vị khá mới mẻ trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai nhưng Trải qua gần 10 năm hoạt động, PVEC đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến môi trường và các công tác bảo vệ môi trường tốt nhất và đầy đủ nhất tại khu vực miền Trung Tây Nguyên nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
1/ Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt Hệ Thống Xử Lý Nước Thải
− Hệ thống xử lý nước hồ bơi
− Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
− Hệ thống xử lý nước thải y tế, nhà hàng, khách sạn, dệt nhuộm, thủy sản
2/ Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt Hệ Thống Xử Lý Nước Cấp
− Hệ thống lọc nước RO
− Hệ thống lọc nước sinh hoạt, công nghiệp, đóng bình
− Hệ thống lọc nước y tế
3/ Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt Hệ Thống Xử Lý Chất Thải
− Xử lý chất thải sinh hoạt, rác thải đô thị, rác thải công nghiệp
− Xử lý rác thải nguy hại
4/ Tư vấn môi trường
− Đánh giá tác động môi trường
− Lập báo cáo điều chỉnh ĐTM
− Kế hoạch bảo vệ môi trường, hồ sơ quan chắc
Khách hàng tiêu biểu của PVEC: Công ty YAMAHA Tiến Thu, công ty HONDA Tường Phát, công ty VESPA TRANGLEE, công ty HONDA Tiến Đức, Princess Hotel, Lion Sea Hotel, Angel Hotel, Đức Anh Hotel, Golden Sea Hotel,..

Việc đạt được chứng nhận HACCP sẽ giúp cho Công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Pháp Việt tối ưu hóa được hệ thống quản lí của công ty, giúp đảm bảo được mức độ ổn định của sản phẩm khi được xuất xưởng, quy trình tối ưu giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của quá trình sản xuất lên đến môi trường. Việc áp dụng HACCP còn giúp đảm bảo được sự an toàn và minh bạch đối với toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy, tạo nên một môi trường làm việc an toàn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn chuẩn quốc tế khiến cho người lao động. Hơn thế nữa chứng nhận HACCP là một minh chứng hùng hồn cho chất lượng sản phẩm của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Pháp Việt, tạo nên một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với mặt bằng chung các sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Việc nhận đc sự tin tưởng của một doanh nghiệp, uy tín như PVEC lựa chọn làm đơn vị đánh giá và chứng nhận một lần nữa khẳng định niềm tin của Good Việt Nam đối với khách hàng. Với phương châm” bạn đang chọn đúng người đồng hành” trong suốt 10 năm hoạt động ở lĩnh vực đánh giá và chứng nhận. Good Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của một Tổ chức chứng nhận uy tín, luôn đồng hành cùng khách hàng để đem đến sự tin tưởng và hài lòng nhất với mỗi khách hàng. Good Việt Nam mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam bước ra thị trường quốc tế để đứng ngang với các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo