GOOD VIỆT NAM trao chứng nhận ISO 14001 và chứng nhận ISO 9001 cho Công ty Cổ phần BKT

CÔNG TY CỔ PHẦN BKT ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001 VÀ ISO 14001 CỦA GOOD VIỆT NAM 

Tháng 6/2024, đại diện Công ty cổ phần chứng nhận quốc gia GOOD VIỆT NAM trao chứng nhận ISO 14001:2015chứng nhận ISO 9001:2015 cho công ty cổ phần BKT trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, cầu mỡ công nghiệp, vật liệu chịu lửa, thiết bị điện, thiết bị điều khiển cho ngành công nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải.

CÔNG TY CỔ PHẦN BKT

Công ty Cổ Phần BKT – được biết đến như một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng trong các ngành luyện cán thép, xi măng và một số ngành công nghiệp khác.

BKT tập trung phát triển sâu trong ngành công nghiệp Điện – Tự động hóa – Công nghệ thông tin. BKT đã và đang trở thành nhà tích hợp và phân phối hàng đầu các sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Misubishi Electric, Siemens AG, ABB, Schneider Electric, Omron, Panasonics, …

Với mong muốn đưa việc quản lý, quản trị của công ty Công ty cổ phần BKT ngày càng được nâng cao. Công ty cổ phần BKT đã quyết định thực hiện áp dụng ISO 9001 ISO 14001 vào thực tế. 
ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng được ban hành để giúp các tổ chức, doanh nghiệp quy trình hóa các hoạt động, qua đó chuẩn hóa và thiết lập các chuẩn mực cần thiết để kiểm soát các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

ISO 14000 là bộ tiêu chuẩn về quản lý môi trường  nhằm giúp các tổ chức/doanh nghiệp giảm thiểu tác động gây tổn hại tới môi trường và thường xuyên cải tiến kết quả hoạt động về môi trường.

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001 VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 14001 CỦA CÔNG TY CP BKT

Việc đạt được chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận ISO 14001 sẽ giúp cho Công ty cổ phần BKT tối ưu hóa được hệ thống quản lí chất lượng của công ty, quản lý các tác động đến môi trường, giúp đảm bảo được mức độ ổn định của sản phẩm khi được xuất xưởng, quy trình tối ưu giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của quá trình sản xuất lên đến môi trường.

Việc áp dụng ISO 9001 và chứng nhận ISO 14001 còn giúp đảm bảo được sự an toàn và minh bạch đối với toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy, tạo nên một môi trường làm việc an toàn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn chuẩn quốc tế khiến cho người lao động. Hơn thế nữa chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận ISO 14001 là một minh chứng hùng hồn cho chất lượng sản phẩm của Công ty cổ phần BKT , tạo nên một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với mặt bằng chung các sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường hiện nay.

trao chung nhan khach hang goodvn
GOOD VIỆT NAM trao chứng nhận ISO 9001 tại công ty cổ phần BKT

Công ty cổ phần BKT lựa chọn GOOD VIỆT NAM để đánh giá và cấp chứng nhận Iso 9001 và chứng nhận ISO 14001 là 1 khẳng định chắc chắn rằng niềm tin của VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC GIA GOOD VIỆT NAM trong mắt khách hàng và trong thị trường chứng nhận.

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ISO – GOOD VIỆT NAM

Với phương châm” bạn đang chọn đúng người đồng hành” trong suốt 10 năm hoạt động ở lĩnh vực đánh giá và chứng nhận. Good Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của một Tổ chức chứng nhận uy tín, luôn đồng hành cùng khách hàng để đem đến sự tin tưởng và hài lòng nhất với mỗi khách hàng. Good Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu triển khai tiêu chuẩn ISO và dịch vụ đánh giá chứng nhận của GOODVN xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC GIA – GOOD VIỆT NAM

Trụ sở:          Số 50B Mai Hắc Đế, P. Nguyên Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:          0945.001.005 – 024.2231.5555

E-mail:           chungnhanquocgia.com@gmail.com – info@chungnhanquocgia.com

Website:        www.chungnhanquocgia.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Tòa nhà HLT – Số 23 Ngõ 37/2 Dịch vọng, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Số 73 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Toà nhà PLS 282 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo