GOOD VN chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH y học cổ truyền Lợi Phúc Đường

Tháng 2 năm 2022 , CÔNG TY TNHH Y HỌC CỔ TRUYỀN LỢI PHÚC ĐƯỜNG địa chỉ tại Xóm 9, xã Nga Liên, Huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam đã lựa chọn công ty chứng nhận quốc gia Good Việt Nam là đơn vị đánh giá và cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 cho lĩnh vực Sản xuất và kinh doanh: Dược phẩm, thực phẩm chức năng, chiết xuất cao, chiết xuất tinh dầu từ Dược liệu.

Nhà thuốc Lợi Phúc Đường là nhà thuốc nam gia truyền, được nhiều người biết đến về chữa trị các bệnh nan y khó chữa, mà Tây Y không điều trị dứt điểm như: rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh tim, rối loạn tiền đình, đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, bệnh sỏi thận, sỏi mật- sỏi gan, bệnh thoái hóa, đau thần kinh tọa, hở- hẹp van tim, bệnh Gout, bệnh gan- đau gan- sơ gan cổ chướng, yếu sinh lý nam- nữ, viêm đa xoang… Tiếng lành đồn xa, ngày càng nhiều người ở các miền xa xôi từ Nam ra Bắc đều tìm đến nhờ Lương y nhà thuốc Lợi Phúc Đường khám chữa bệnh mỗi ngày. 

Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường đã có 8 đời làm thuốc gia truyền đã cứu chữa cho hàng nghìn người bệnh trên khắp mọi miền đất nước như các bệnh nan y khó chữa, mà Tây Y không điều trị dứt điểm. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử và tuân theo tuân chỉ: “ Chữa bệnh trước là để tích đức, sau rồi mới lấy công”. Nhà thuốc Nam gia truyền Lợi Phúc Đường đã cố gắng phụng sự người dân nước Nam bằng những điều tinh hoa nhất của Y học dân tộc, với tấm lòng đó Nhà thuốc đã có 8 đời làm thuốc nam gia truyền được truyền từ đời này qua đời khác, gắn liền với tiếng thơm đất Việt.

Mặc dù Nhà thuốc Lợi Phúc Đường chính thức được thành lập không phải từ nhiều thế hệ trước. Mà trước đây các Lương Y được phiêu bạt khắp nơi, tìm cây thuốc quý và chữa bệnh ở nhiều nơi. Chính vì vậy mà hầu hết các bệnh nan y ở các nơi đều được các Lương Y của Nhà thuốc chữa trị. Với nhiều kinh nghiệm như vậy đã giúp các Lương Y có được những bài thuốc chữa khỏi hẳn nhiều loại bệnh như: rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh tim, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn não, tim đập nhanh, trào ngược dạ dày thực quản, các bệnh dạ dày, bệnh sỏi thận, sỏi mật- sỏi gan, bệnh thoái hóa, đau thần kinh tọa, hở- hẹp van tim, bệnh Gout, bệnh gan- đau gan- sơ gan cổ chướng, yếu sinh lý nam- nữ, viêm đa xoang…

Điều này giải thích vì sao: “Nhiều người bệnh nan y khó chữa dứt điểm khi đến đây lại được điều trị khỏi hẳn hoàn toàn”. Trải qua nhiều thế hệ, các thế hệ sau nối tiếp, và đúc rút ra những phương thức mới cũng như cải tiến những phương thức cũ, nhiều loại bệnh xuất hiện nhiều biến chứng mới, các Lương Y rút ra kinh nghiệm điều trị bệnh hiệu quả.

Qua quá trình tìm hiểu, tư vấn cũng như mong muốn của nhà thuốc. Good Việt Nam đã tư vấn chi tiết cũng như nêu ra quy trình để đạt được chứng nhận ISO 9001 và áp dụng tiêu chuẩn đó vào trong việc quản lý chất lượng. Qua đó giúp chuẩn hóa và thiết lập các chuẩn mực cần thiết để kiểm soát các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Quy trình cấp giấy chứng nhận ISO 9001 như sau:

Bước 1: Đăng ký chứng nhận và thỏa thuận với tổ chức chứng nhận.

Bước 2: Tổ chức chứng nhận xem xét thông tin và lập kế hoạch đánh giá

Bước 3: Đánh giá tài liệu và đánh giá chứng nhận tại hiện trường.

Bước 4: Thẩm xét hồ sơ đánh giá và demo Giấy chứng nhận.

Bước 5: Cấp giấy chứng nhận ISO 9001 và bàn giao hồ sơ.

Bước 6: Giám sát định kỳ, duy trì Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 sẽ có giá trị trong vòng 3 năm. Doanh nghiệp sẽ thực hiện đánh giá định kỳ tối thiểu mỗi năm một lần.

 

Việc đạt được chứng nhận ISO 9001 sẽ giúp cho CÔNG TY TNHH Y HỌC CỔ TRUYỀN LỢI PHÚC ĐƯỜNG tối ưu hóa được hệ thống quản lí chất lượng của công ty, giúp đảm bảo được mức độ ổn định của sản phẩm khi được xuất xưởng, quy trình tối ưu giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của quá trình sản xuất lên đến môi trường. Việc áp dụng ISO 9001 còn giúp đảm bảo được sự an toàn và minh bạch đối với toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy, tạo nên một môi trường làm việc an toàn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn chuẩn quốc tế khiến cho người lao động. Hơn thế nữa chứng nhận ISO 9001 là một minh chứng hùng hồn cho chất lượng sản phẩm của CÔNG TY TNHH Y HỌC CỔ TRUYỀN LỢI PHÚC ĐƯỜNG, tạo nên một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với mặt bằng chung các sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo