GOODVN cấp giấy chứng nhận ISO 9001 cho công ty TNHH Vải Không dệt Hồng Mã Hưng

Công Ty TNHH Vải Không Dệt Hồng Mã Hưng là nhà sản xuất chuyên nghiệp sản phẩm Vải Không Dệt ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sản xuất khẩu trang, túi vải, sofa, nệm, vali, túi xách, da giày, may mặc, y tế,… Tới nay, công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Năm 2023 , Công Ty TNHH Vải Không Dệt Hồng Mã Hưng  tại ấp 4, xã Tân Bủu, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An đã lựa chọn công ty chứng nhận quốc gia Good Việt Nam là đơn vị đánh giá và cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 cho sản xuất và kinh doanh vải không dệt PP.

Qua quá trình tìm hiểu, tư vấn cũng như mong muốn của Công Ty TNHH Vải Không Dệt Hồng Mã Hưng, Good Việt nam đã tư vấn chi tiết cũng như nêu ra quy trình để đạt được chứng nhận ISO 9001 và áp dụng tiêu chuẩn đó vào trong việc quản lý chất lượng. Qua đó giúp chuẩn hóa và thiết lập các chuẩn mực cần thiết để kiểm soát các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Quy trình như sau:

Bước 1: Đăng ký chứng nhận và thỏa thuận với tổ chức chứng nhận.

Bước 2: Tổ chức chứng nhận xem xét thông tin và lập kế hoạch đánh giá

Bước 3: Đánh giá tài liệu và đánh giá chứng nhận tại hiện trường.

Bước 4: Thẩm xét hồ sơ đánh giá và demo Giấy chứng nhận.

Bước 5: Cấp giấy chứng nhận ISO 9001 và bàn giao hồ sơ.

Bước 6: Giám sát định kỳ, duy trì Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 sẽ có giá trị trong vòng 3 năm. Doanh nghiệp sẽ thực hiện đánh giá định kỳ tối thiểu mỗi năm một lần.

 

Việc đạt được chứng nhận ISO 9001 sẽ giúp cho Công Ty TNHH Vải Không Dệt Hồng Mã Hưng tối ưu hóa được hệ thống quản lí chất lượng của công ty, giúp đảm bảo được mức độ ổn định của sản phẩm khi được xuất xưởng, quy trình tối ưu giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của quá trình sản xuất lên đến môi trường. Việc áp dụng ISO 9001 còn giúp đảm bảo được sự an toàn và minh bạch đối với toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy, tạo nên một môi trường làm việc an toàn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn chuẩn quốc tế khiến cho người lao động. Hơn thế nữa chứng nhận ISO 9001 là một minh chứng hùng hồn cho chất lượng sản phẩm của Công Ty TNHH Vải Không Dệt Hồng Mã Hưng, tạo nên một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với mặt bằng chung các sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường hiện nay.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo