HACCP cho Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thăng Long

Ngày 12/1/2022, Good Việt Nam nhận được vinh dự đánh giá và chứng nhận hệ thống phân tích mỗi nguy và điểm kiểm soát tới hạn – HACCP cho Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thăng Long tại huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

Qua quá trình tham khảo, nghiên cứu thị trường Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thăng Long  đã lựa chọn công ty Good Việt Nam là đơn vị đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống phân tích mỗi nguy và điểm kiểm soát tới hạn – HACCP cho các sản phẩm trà túi lọc, trà hòa tan, viên hoàn, cao, cốm hạt có nguồn gốc từ thực vật.

Với mong muốn đưa hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm vào trong công nghệ, quá trình sản xuất, hệ thống phân tích mỗi nguy và điểm kiểm soát tới hạn như hiện nay. Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thăng Long đã tìm hiểu về HACCP và quyết định thực hiện áp dụng chứng nhận HACCP vào việc phân tích mỗi nguy và điểm kiểm soát tới hạn và quản lý chất lượng an toàn thực phẩm.

HACCP là một tiêu chuẩn được công nhận với hệ thống phân tích mỗi nguy và điểm kiểm soát tới hạn, quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chỉ ra cách một tổ chức có thể chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn.

An toàn thực phẩm là mối quan tâm toàn cầu. Có thể được xác định như là sự chắc chắn thực tế rằng tổn thương hay bệnh tật sẽ không phải do việc tiêu thụ thức ăn gây ra.

Vào cuối năm 2015, anh Phan Trung Kiên – kỹ sữ nông nghiệp Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam và 03 đồng sự cùng chí hướng, đã thành lập ra vùng nguyên liệu Cà gai leo với 15ha tại Miếu Môn, Chương Mỹ, hà Nội – tiền thân của Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long.

Vùng nguyên liệu cà gai leo với những hạt giống và cây giống được chuẩn bị chu đáo.

Những cây giống cà gai leo được lựa chọn kĩ càng, sau khi cứng cáp được đưa ra vườn trồng, trên diện tích đất được phủ kín hoàn toàn bằng nilon tránh cỏ dại, sâu bệnh, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay hóa chất độc hại.

Ngày 18 tháng 05 năm 2016 Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long ra đời với sứ mệnh đặc biệt, làm lan tỏa và biến vùng nguyên liệu sạch trở thành từng sản phẩm thảo dược giá trị tới tay người tiêu dùng.

Với quy mô vùng nguyên liệu, nhà xưởng đạt chuẩn, cùng với đội ngũ hơn 100 công nhân viên làm việc tâm huyết, Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thăng Long tự hào mở rộng và tìm kiếm những đối tác uy tín, có tâm và có tầm nhìn để đưa các sản phẩm thảo dược thương hiệu SADU đến mọi người, mọi nhà.

Sau khi tiếp nhận và xác nhận thông tin dự án, Good Việt Nam đã phân công dự án,  sau đó đánh giá doanh nghiệp với các bản cứng và bản mềm. Đào tạo gửi tài

liệu ISO cho khách hàng để khách hàng tham khảo và áp dụng. Qua quá trình đào tạo và đánh giá đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu thì Good Việt Nam đã cấp chứng nhận HACCP cho Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thăng Long.

Việc đạt được chứng nhận HACCP vào việc quản lý chất lượng an toàn thực phẩm sẽ giúp cho Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thăng Long tối ưu hóa được hệ thống quản lí của công ty, giúp đảm bảo được mức độ ổn định của sản phẩm khi được xuất xưởng, quy trình tối ưu giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của quá trình sản xuất lên đến môi trường. Việc áp dụng HACCP còn giúp đảm bảo được sự an toàn và minh bạch đối với toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy, tạo nên một môi trường làm việc an toàn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn chuẩn quốc tế khiến cho người lao động. Hơn thế nữa chứng nhận HACCP là một minh chứng hùng hồn cho chất lượng sản phẩm trà khô của Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thăng Long tạo nên một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn so với mặt bằng chung các sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Sự tin tưởng của Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Thăng Long khi lựa chọn Good Việt Nam là đơn vị đánh giá và chứng nhận hệ thống phân tích mỗi nguy và điểm kiểm soát tới hạn, an toàn thực phẩm HACCP như khẳng định thêm niềm tin của khách hàng đối với Good Việt Nam. Với phương châm” bạn đang chọn đúng người đồng hành” trong suốt 10 năm hoạt động ở lĩnh vực đánh giá và chứng nhận. Good Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của một Tổ chức chứng nhận uy tín, luôn đồng hành cùng khách hàng để đem đến sự tin tưởng và hài lòng nhất với mỗi khách hàng. Good Việt Nam mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam bước ra thị trường quốc tế để đứng ngang với các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo