Dịch vụ cấp chứng nhận BRC – Sự lựa chọn cho doanh nghiệp xuất khẩu

Văn phòng chứng nhận Quốc gia GOOD Việt Nam là tổ chức được chỉ định bởi bộ Khoa học Công nghệ. Chúng tôi có khả năng chứng nhận ISO 22000, HACCP, ISO 9001,…Đồng thời GOOD Việt Nam còn có năng lực hỗ trợ khách hàng cấp chứng nhận các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế như: FSSC 22000,  chứng nhận BRC, IFS,…
 
An toàn thực phẩm luôn là vấn đề cấp thiết trên toàn thế giới. Chính vì vậy  BRC được ra đời như một tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm được công nhận rộng rãi. Ngoài ra còn có giá trị quốc tế khi các doanh nghiệp áp dụng và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn BRC.
Dịch vụ cấp chứng nhận BRC
Dịch vụ cấp chứng nhận BRC

Dịch vụ cấp chứng nhận BRC tại GOOD VIỆT NAM

Lựa chọn Tổ chức Chứng nhận GOOD VIỆT NAM, khách hàng có thể nhận được những dịch vụ có giá trị chất lượng gắn liền với thực tế của doanh nghiệp. Cụ thể:

✅Đội ngũ Chuyên gia đánh giá viên có từ 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với khách hàng. Không chỉ có vậy các Chuyên gia đánh giá tại GOOD VIỆT NAM có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

✅Chi phí đánh giá tại GOOD VIỆT NAM luôn hợp lý, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

✅Các chi nhánh Văn phòng Chứng nhận quốc gia GOOD VIỆT NAM đặt tại nhiều thành phố trung tâm của cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tiêu chuẩn BRC là gì – Chứng nhận BRC là gì

BRC là tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm được ra đời bởi Hiệp hội bán lẻ Anh quốc vào năm 1998. BRC là viết tắt của tên hiệp hội British Retailer Consortium – BRC. Tiêu chuẩn toàn cầu BRC tương thích với việc kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm. Hiện nay phiên bản mới nhất của BRC là phiên bản thứ 8. BRC là một trong số ít những tiêu chuẩn được CFSI ((The Global Food Safety Initiative) thừa nhận toàn cầu. Hiện nay đã có một số quốc gia yêu cầu bắt buộc phải áp dụng và đạt được BRC nếu như muốn hàng hóa, thực phẩm lưu hành trên thị trường của họ. 

Trong đó tiêu chuẩn BRC cũng bao gồm các yêu cầu giống như tiêu HACCP. Cụ thể bằng việc kiểm soát toàn bộ quá trình cung cấp sản phẩm từ: nguyên liệu đầu vào cho tới khi sản phẩm được mang tới tay khách hàng sử dụng. Do đó Doanh nghiệp đạt chứng nhận BRC, thì khách hàng sẽ có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ở đâu.

Lĩnh vực có thể cấp chứng nhận BRC

 • BRC Food (BRC Issue 8): Áp dụng cho các tổ chức doanh nghiệp như: các cơ sở. công ty/ nhà máy sản xuất konh doanh trong lĩnh vực thực phẩm như: thủy sản, rau củ quả, nước uống, bia rượi, dầu ăn,…
 • BRC lop (BRC Issue 5): Áp dụng cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất bao bì và vật liệu bao gói cho tất cả các loại sản phẩm từ thực phẩm đến các sản phẩm tiêu dùng ở tất cả các cấp độ: sơ cấp, thứ cấp và cao cấp.

Lợi ích doanh nghiệp có được khi cấp chứng nhận BRC tại GOOD Việt Nam

 • Tăng cường giám sát về môi trường của vi sinh vật có hại trong cơ sở sản xuất thực phẩm
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
 • Tăng giá trị hình ảnh và sự uy tín đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm chất lượng và có kiểm soát về nguồn gốc
 • Phù hợp với các yêu cầu được FSMA của mỹ chấp nhận đối với doanh nghiệp cung ứng thực phẩm cho thị trường Hoa Kỳ
 • Gia tăng sản lượng tiêu thụ sản phẩm. Đẩy mạnh năng suất và có tiền đề để nâng cao giá mua nguyên liệu
 • Mở rộng thị trường nếu doanh nghiệp muốn xuất khẩu và tìm khách hàng tiềm năng
 • Hạn chế được sản phẩm đầu ra bị hỏng hoặc thiệt hại

Quy trình cấp chứng nhận BRC tại GOOD Việt Nam

Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Gia GOOD Việt Nam cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn và chứng nhận BRC bao gồm:

 1. Thực hiện đánh giá chứng nhận sau khi doanh nghiệp đã xây dựng áp dụng hệ thống theo tiêu chuẩn BRC
 2. Tổ chức chứng nhận thực hiện đánh giá, kiểm tra xem hệ thống của Doanh nghiệp đã đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn BRC
 3. Khi đã đạt yêu cầu, tổ chức chứng nhận sẽ cấp cho doanh nghiệp 01 chứng nhận BRC.

GỌI NGAY: 0945.001.005 – 0963.831.555 – 02466.82.0505
CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

☎️0945.001.005
✅Dịch vụ trọn gói
Đánh Giá 5*⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0945 001 005

chat zalo