Kiểm định - Giám định

KIỂM ĐỊNH – GIÁM ĐỊNH

KIỂM ĐỊNH

Theo Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa, Kiểm định là hoạt động kỹ thuật theo một quy trỡnh nhất định nhằm đánh giá và xác nhận sự phù hợp của sản phẩm, hàng hoá với yêu cầu quy định trong quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Các dạng kiểm định như: kiểm định an toàn, kiểm định khả năng hoạt động, …

Các dịch vụ Kiểm định của chúng tôi bao gồm:

  • Kiểm định cửa và phương tiện phòng cháy chữa cháy
  • Kiểm định kỹ thuật an toàn:  Kiểm định nồi hơi; Kiểm định nồi gia nhiệt; Kiểm định Bình chịu áp lực; Kiểm định hệ thống lạnh; Kiểm định cần trục, cẩu trục; Kiểm địch Trục cáp; Kiểm định Pa lăng; Kiểm định xe nâng; Kiểm định xe tời điện…
  • Kiểm định chất lượng hàng hóa

GIÁM ĐỊNH

Giám định là một hoạt động khoa học kỹ thuật cao và mang tính đặc thù đồng thời giám định cũng được xem là ngành kinh doanh. Tầm quan trọng của dịch vụ giám định không chỉ liên quan đến số phận của hàng hóa hay DN có hàng hóa cần giám định, mà liên quan đến cả tính mạng con người. 

Giám định có nhiều loại, như giám định hàng hải, tài chính, pháp y… Tuy nhiên trong bài viết này tác giả chỉ đề cập đến dịch vụ giám định liên quan đến hàng hóa; trách nhiệm, nghĩa vụ và lợi ích của người mua và người bán; đó chính là giám định thương mại, một hoạt động xảy ra rất thường xuyên trong đời sống kinh tế-xã hội của quốc gia. Theo luật hiện hành, dịch vụ giám định hàng hóa hay còn gọi là giám định thương mại được mở rộng cho nhiều thành phần kinh tế tham gia, đúng như tinh thần của Luật DN.

Các dịch vụ Giám định của chúng tôi bao gồm:

  • Giám định máy móc THÔNG TƯ 23/2015TT-BKHCN
  • Giám định hàng hóa/ giám định thương mại
  • Giám định đồng bộ

Mọi thắc mắc và khó khăn đối với các vấn đề liên quan tới Kiểm định, Giám định và các vấn đề pháp lý khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và  được hưởng dịch vụ tốt nhất. Liên hệ Hotline: 0945.001.005

HỐ TRỢ CỦA VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC GIA GOODVN

– Tư vấn toàn diện các thủ túc pháp lý liên quan tới doanh nghiệp kinh doanh sản xuất  tại thị trường Việt Nam.
– Cung cấp các dịch vụ: Giám định hàng hóa, máy móc thiết bị; Kiểm định an toàn kỹ thuật; Kiểm định Phương tiện phòng cháy chữa cháy

– Đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
– Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của khách hàng.
– Các hỗ trợ khác…

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ISO | GOODVN

GOODVN hỗ trợ khách hàng trong việc áp dụng thực hiện và đạt chứng nhận ISO 27001. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Văn phòng chứng nhận Quốc gia – GOOD Việt Nam là Tổ chức chứng nhận được cấp phép và chỉ định bởi Bộ Khoa học Công nghệ. GOODVN được phép đánh giá và cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO.

Quy trình đánh giá chứng nhận của GOODVN tuân thủ quy định của pháp luât và quy tắc của Tổ chức tiêu chuẩn thế giới ISO.

Chứng chỉ ISO do GOODVN trực tiếp cấp có giá trị toàn quốc toàn quốc thông qua logo và dấu hiệu chứng nhận.

Chứng chỉ hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0

Với phương châm hoạt động “Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi” và theo xu hướng công nghệ 4.0. GOODVN là tổ chức chứng nhận ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR codeNhằm đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ thông qua phần mềm quét mã QR code trên điện thoại thông minh tới hệ thống tra cứu khách hàng trên Website của Tổ chức chứng nhận. Việc này giúp công khai, minh bạch giá trị của chứng chỉ và có thể check thông tin ở mọi nơi, mọi lúc.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

LIÊN HỆ: 0945.001.005 – 0963.831.555 – 02466.82.0505

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !