Tin tiêu chuẩn ISOTHÔNG BÁO VỀ CÁC KÊNH LIÊN LẠC CHÍNH THỨC

01/10/20210


Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng

Công ty Cổ phần chứng nhận Quốc gia GOOD Việt Nam  (“GOODVN”) với phương châm hỗ trợ nâng cao năng suất chất lượng của các doanh nghiệp và đẩy mạnh việc áp dụng ISO cho doanh nghiệp. GOODVN luôn cam kết sự tuân thủ và sự chính xác, khách quan trong hoạt động chứng nhận của mình. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhận được sự phản ánh và thông tin từ phía khách hàng, đối tác. GOODVN đã phát hiện có các sai lệnh, không đúng với nguyên tắc chứng nhận theo quy định liên quan tới GOODVN về Phương án triển khai thực hiện hoạt động chứng nhận.

Sau khi rà soát, GOODVN thông báo và đính chính tới Quý đối tác và khách hàng, các thông tin sai lệnh trên không phải từ nguồn chính thức của GOODVN.

THÔNG TIN KHÔNG CHÍNH THỐNG TỪ GOODVN

                      THÔNG TIN KHÔNG CHÍNH XÁC 

Một số cá nhân đã tự ý sử dụng các thông tin của GOODVN để truyền đạt các thông tin không chính xác, vi phạm pháp luật và không đúng với quy trình chứng nhận. GOODVN khẳng định các tài liệu như trên không phải là thông tin chính thức từ GOODVN

GOODVN xin thông báo với Quý đối tác và khách hàng không nên sử dụng các nội dung và liên hệ với những nguồn thông tin không chính thống.

GOODVN xác nhận chỉ sử dụng email: info@chungnhanquocgia.com ​và Hotline: 0945.001.005 là kênh liên lạc chính thức của GOODVN. Tất cả các tài liệu, thông tin, quyết định chính thống của GOODVN phải là những tài liệu có dấu và chữ ký của người dại diện có thẩm quyền của GOOD VN .
GOODVN sẽ không chịu trách nhiệm đối với các thông tin không chính thống từ các nguồn thông tin khác. 

THÔNG TIN CHÍNH THỐNG CỦA GOODVN

CÁC THÔNG TIN CỦA GOODVN LUÔN CÓ DẤU CỦA GOODVN TRÊN CÁC TÀI LIỆU

Nếu Quý đối tác và Khách hàng có bất kể thông tin cần liên hệ và phản hồi về tính chính xác, chính thống của các tài liệu, nội dung của GOODVN hoặc phản ánh về tính khách quan, chính xác trong hoạt động đánh giá chứng nhận của GOODVN. Quý đối tác và Khách hàng có thể liên hệ phản ánh trực tiếp theo thông tin:

Ông Nguyễn Đỗ Sơn – Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: 0945.111186

Email: info@chungnhanquocgia.com

Trân trọng cảm ơn. 

 

☎️0945.001.005
✅Dịch vụ trọn gói
Đánh Giá 5*⭐⭐⭐⭐⭐

Good Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Good Việt Nam
Good Việt Nam là tổ chức chứng nhận và giám định độc lập được bộ Khoa Học Công Nghệ chỉ định, hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế, thông lệ quốc tế.
Văn phòng Goodvn
- Tầng 7 Tòa nhà HLT Số 23 Ngõ 37/2 Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội

- 73 Lý Thái Tông, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

- Tòa nhà PLS, 282 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM
Liên kết hữu ích

Copyright by Chungnhanquocgia. All rights reserved

☎️0945.001.005
✅Dịch vụ trọn gói
Đánh Giá 5*⭐⭐⭐⭐⭐
G

0945 001 005

chat zalo